วันที่ 10 เมษายน 2564 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ รับรายงานตัวนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (Mini English Program) ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 โอกาสนี้นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ให้การต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองอย่างอบอุ่น