วันที่ 8 เมษายน 2564 งานพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)1โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงรายจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Digital Tools สำหรับการสอนในยุค 4.0” แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีความสนใจในการพัฒนาด้านสื่อ นวัตกรรมและวิธีการจัดการเรียนรู้โดยใช้เทคโนโลยีและการสื่อสาร จำนวน 30 คน โอกาสนี้นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดการอบรมพร้อมกับให้กำลังใจกับคณะครูที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ด้วย