เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ต้อนรับคณะอาจารย์ นักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิทยาศาสตร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี เข้าศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ มอบหมายให้นายไพรพิพัฒน์ เขียวสิงห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูจากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ นักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิทยาศาสตร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี เข้าศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ณ ห้องประชุมพงษ์ยอดเพชร อาคารพระยอดเชียงราย โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์