ระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2564 กิจกรรมค่าย “ส่งเสริมนักเรียนที่มีพรสวรรค์ทางฟิสิกส์ (Gifted)”

ระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดกิจกรรมค่าย “ส่งเสริมนักเรียนที่มีพรสวรรค์ทางฟิสิกส์ (Gifted)” สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.5 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.5 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหวง