กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางธรณีวิทยา สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.4 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.5 บริเวณสะพานข้ามน้ำกก โบราณสถาน​ถ้ำพระ และพื้นที่บริเวณถ้ำตุ๊ปู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย