โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรตินักเรียนที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตร จากการเข้าร่วมกิจกรรม ตอบคำถามออนไลน์จากหนังสือสารานุกรมฯ และวาดภาพระบายสีหัวข้อ “ชีวิตวิถีใหม่พ้นภัยโควิด19” จากงานสัปดาห์ห้องสมุด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โอกาสนี้นายณรงค์ คูพิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตรและรางวัล พร้อมกับกล่าวแสดงความยินดี