นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ แสดงความยินดีและเชิดชูเกียรตินักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์​ ครั้งที่​ 23​ รอบนำเสนอผลงาน ศูนย์ประสานงานภาคเหนือมหาวิทยาลัยนเรศวร จากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จากการแข่งขันนักเรียนนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์ เรื่อง จังหวะดนตรีสร้างสรรค์ด้วยขั้นตอนวิธีของยูคลิด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล​ 7,000 บาทผู้พัฒนาโครงงาน1.นางสาวชุติกาญจน์ วงศ์ใหญ่​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.52. นางสาวณัฐมล​ ดีภา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.53.นายน้ำหนึ่ง​ อินทสนธิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.5ครูที่ปรึกษา โครงงาน1.นางจินตนา แสนงาย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์2.นายมนตรี​ บัดปัน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์3.นางสาวทัศนีย์ พูลเจริญ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ