โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ เป็นโรงเรียนที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียนเป็นศูนย์ประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) โอกาสนี้นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบโล่รางวัล โดยมีนายปรีชา จันทกาญจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นตัวแทนรับมอบ