นายสิริชัย มีโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน มอบเกียรติบัตรและเชิดชูเกียรตินักเรียน ที่เข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลจากการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดเชียงราย ผลปรากฎว่า นายศักดิ์ศรุต สักกะวงศ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ฝ่ายชาย ได้รับเกียรติบัตรพร้อมป้ายรางวัล และได้เป็นตัวแทนจังหวัดเชียงรายไปแข่งขันระดับภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564ในโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวดำรงทุกคน ร่วมส่งกำลังใจ แรงเชียร์ ให้กับ นายศักดิ์ศรุต สักกะวงศ์ (บอส) ในการแข่งขันในรอบภาคเหนือ โดยพี่น้องชาวดำรง สามารถส่งผลโหวตได้ด้วยการ โทร 1900 1900 94 ตามด้วย 2 หลังจากนั้นจึงกดหมายเลข ผู้เข้าประกวด TI037