นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ มอบเกียรติบัตรและเชิดชูเกียรติ นักเรียนและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการเขียนเรียงความ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตามที่สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำหนดจัดโครงการครูไทยรักษ์ภาษา ครั้งที่ 12 “สวนสุนันท์สร้างสรรค์วัจนศิลป์ สู่วาทจินต์พลังแห่งภาษา เสกสรรอักษราต่อต้านทุจริต” โดยเชิญชวนโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางภาษาไทยในรูปแบบออนไลน์ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ โล่รางวัล พร้อมเกียรติบัตรจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยได้ส่งผลงานของนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน การเขียนเรียงความมีผลการแข่งขัน ดังนี้นายณพสิทธิ์ บุญของ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.2 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันการเขียนเรียงความ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายครูผู้ฝึกสอน ครูวลีรัตน์ เพียงใจวงค์