เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 กิจกรรมเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีกับนักเรียนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีกับนักเรียนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ ดังนี้1. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แสดงความยินดีและมอบทุนการศึกษากับ นายฤทธิพร พรมวะนา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.1 ที่ได้รับคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 สาขาดาราศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2563 2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 – ภาษาฝรังเศส แสดงความยินดีกับ นายศิริภูมิ คำดี และนางสาวษมาพร จิตเกษม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.9 ได้รับรางวัลรางวัลรองชนะเลิศ (Deuxième prix) การแข่งขันเล่าเรื่องภาษาฝรั่งเศสจากภาพ (Concours de l’écriture narrative) จากการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส Français CMU ให้กับนักเรียนแผนการเรียนภาษาฝรั่งเศสในเขตภาคเหนือตอนบน ของสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ – ภาษาจีน แสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่แข่งขันทักษะภาษาจีน เนื่องในกิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2563 มอบรางวัลจากการประกวดร้องเพลง “สะพานสู่ภาษาจีน” ประจำปี 2020 ได้แก่ นางสาวเพชรไพลิน ใจโผก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.10และมอบรางวัลนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษจีนในโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม-ความสัมพันธ์ไทย-จีน ครั้งที่ 18 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา