วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมการแสดงผลงานนักเรียนวงโยธวาทิต ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อแสดงความรู้ความสามารถ ทักษะทางด้านดนตรีโยธวาทิตของนักเรียน ให้คณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง เพื่อนนักเรียนและผู้สนใจได้เข้าชมผลงาน โอกาสนี้ นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และดร. เสริมชัย กิตติรัตนไพบูลย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ณ หอประชุมช่อสารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์