วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดค่ายดาราศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.1 – 3.3 โอกาสนี้นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานกล่าวเปิดการจัดค่าย พร้อมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์การเรียนรู้โชติดาราศาสตร์