กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1.1 – 1.3 โดยมีกิจกรรมดังนี้- กิจกรรมที่ 1 มารู้จักเมฆแสนสวยกันเถอะ นักเรียนได้เรียนรู้การจำลองการเกิดเมฆในขวดน้ำ การสรา้งแบบจำลองเพื่อแสดงชั้นของเมฆแต่ละระดับ และการตอบคำถามผ่าน Vonder- กิจกรรมที่ 2 ไข่ลงขวด เป็นกิจกรรมที่เน้นการนำหลักการเรื่องแรงดันมาใช้อธิบายการทดลองที่เกิดขึ้น- กิจกรรมที่ 3 มหัศจรรย์แห่งลม เป็นกิจกรรมที่เน้นการสร้างเครื่องมือเพื่อสาธิตการเกิดลม- กิจกรรมที่ 4 จรวดขวดน้ำ เป็นกิจกรรมบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์ มาใช้ในการสรา้งจรวดจากขวดน้ำเหลือใช้ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกับให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม