วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดยนายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดงานช่อสารภีคืนต้น ครั้งที่ 1 โดยเชิญครูเก่าเราดำรงฯ เพื่อพบปะกับประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ และครูปัจจุบัน ร่วมปรึกษาหารือเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์