กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดค่ายเสริมทักษะพิชิตโอเน็ต สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.4 – 3.12 ที่มีความสนใจเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการสอบวัดความรู้ระดับชาติ (O – NET) ประจำปีการศึกษา 2563 โอกาสนี้ นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมกับให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้