โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย โอกาสนี้นายสิริชัย มีโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โดยรายละเอียดการอบรมมีดังนี้ – ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการขับรถอย่างปลอดภัย – จิตสำนึกและมารยาทในการขับรถ – ข้อปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินและการให้ความช่วยเหลือและการปฐมพยาบาล – เทคนิคการขับรถอย่างปลอดภัย