โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดพิธีมอบรางวัลนักเรียนตามโครงการ เพชรดำรง โดยมอบรางวัลนักเรียนเพชรดำรง ประเภท 2 (นักเรียนที่มีผลการเรียนสูงสุดลำดับที่ 1 – 3 ในแต่ละระดับชั้น) และประเภทที่ 3 (นักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุดของกลุ่มสาระในแต่ละระดับชั้น) ของภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โอกาสนี้ ดร. เสริมชัย กิตติรัตนไพบูลย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมช่อสารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์