โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันต่างๆ โดยมีนายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ร่วมแสดงความยินดี ดังรายการต่อนี้1. การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์รางวัลชนะเลิศโครงงาน best of the best สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์-อพวช. ประจำปี 2562 ได้รับโล่พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ2. การประกวดโครงงานการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์-อพวช. รอบระดับประเทศ ประจำปี 2563 รายละเอียดรางวัลดังแนบ https://drive.google.com/…/1bWVo3gvG1OQT6Ds0FjE…/view…3. การแข่งขันกีฬา JU-JITSU THAILAND CHAMPIONSHIP 20204. การแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล5. การแข่งขัน หนังสือเล่มเล็ก