📣📣ประกาศ​ การเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -​19) สำหรับครู​ บุคลากร​ และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์​สงเคราะห์​ กรณีเดินทางไปในพื้นที่ที่ประกาศใช้มาตรการควบคุมสูงสุด (28 จังหวัด) และได้สัมผัส อยู่ร่วมใกล้ชิดกับบุคคลที่เดินทางมาจากพื้นที่ที่ควบคุมสูงสุด (28 จังหวัด) ให้ปฏิบัติตนตามประกาศของทางโรงเรียนอย่างเคร่งครัด​ เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -​19)