การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ชุดใหม่ ครั้งที่ 1 วันที่ 22 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมพงศ์ยอดเพชร อาคารพระยอดเชียงราย นำโดย ดร.เสริมชัย กิติรัตนไพบูลย์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยกรรมการประกอบด้วย 1. พระรัตนมุนี, ผศ.ดร. 2. พระครูสุวิทย์ธรรมโฆสิต 3. รศ.ดร.ปรีชา อุปโยคิน 4. ผศ.นอ.ดร.ธงชัย อยู่ญาติวงศ์ 5. ผศ.ดร.เสริมศิริ นิลดำ 6. ดร.เกียรติคุณ จันทร์แก่น 7. ดร.ระวีวรรณ ตันศิริ 8. นางปรานี อินทะชัย 9. นางรัตนา คำตื้อ 10. นายพิษณุ บุญหัตถ์ 11. นายเอกสิทธิ์ สมินทรปัญญา 12. นางผ่องศรี จิริศานต์ 13. นายบุญเพิ่ม จอมใจหาญ 14. ผู้อำนวยการณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นกรรมการและเลขานุการ