โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับครูเกียรติศักดิ์ อินราษฎร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลที่ 2 การศึกษาวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 27 ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิโทเร เพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ประเทศไทย โดยจะได้รับโล่เกียรติคุณ พร้อมกับเงินรางวัล 100,000 บาท และโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์จะได้รับเงินสนับสนุน 25,000 บาท เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์สำหรับการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของครูและนักเรียน