โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับ นายศักดิ์ศรุต สักกะวงศ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9 ได้รับรางวัลชะเลิศอันดับที่ 2 ฝ่ายชาย และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงราย จากการแข่งขันเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับจังหวัดเชียงราย ณ โรงเรียนดนตรี บายฮาร์ทมิวสิค จังหวัดเชียงราย และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าแข่งขันในระดับภาคเหนือต่อไป โดยมีครูสุขกาย ยุวกุล เป็นผู้ดูแลและฝึกซ้อม