โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับทีมบาสเกตบอล ที่ได้รับรับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล รายการบาสเกตบอล 3×3 บาสช่างแม่

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับทีมบาสเกตบอลโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่ได้รับรับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล รายการบาสเกตบอล 3×3 บาสช่างแม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย โดยมีรายละเอียดดังนี้1. รางวัลชนะเลิศรุ่น 16 ปี ชาย2. รางวัลชนะเลิศรุ่น 18 ปี หญิง3. รางวัลรองชนะเลิศรุ่น 18 ปี หญิงครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมทีมโดย ครูเลวัลย์ สันดุษิต