ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันท่องบทกวีนิพนธ์ภาษาฝรั่งเศส จากการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ระดับชาติ

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับ นายศิริภูมิ คำดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.9 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันเล่าเรื่องภาษาฝรั่งเศส (Concours de nouvelle)​ และนางสาวฟาฮาน่า โนคาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันท่องบทกวีนิพนธ์ภาษาฝรั่งเศส จากการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ระดับชาติ โดยสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย (สคฝท.) ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา กรุงเทพมหานครฯ โดยมีครูผู้ฝึกซ้อมได้แก่ นายชีวัน สันธิ นางสาวพรวรรณ​เพ็ญ ​พรหมสีดา และนายนิติพงษ์ สกุณา