วันที่ 9 ธันวาคม 2653 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day

ตามที่ศูนย์ติดตามสถานการณ์ Covid-19 เชียงราย ได้เชิญชวนให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดทุกพื้นที่ ทุกอำเภอ ทั่วทั้งจังหวัดเพื่อเชียงรายสะอาดปลอดภัยห่างไกลCovid-19 ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 แต่เนื่องด้วยโรงเรียนหยุดวันรัฐธรรมนูญ และหยุดตามมติ ครม.เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ในวันที่ 9 ธันวาคม 2653 โดยทำความสะอาดห้องเรียน อาคารเรียน ห้องสำนักงาน โรงอาหาร และบริเวณต่างๆในโรงเรียน เพื่อสุขอนามัยในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 อนึ่งเพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมและเกิดความตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมส่วนรวมในวิถีชีวิตแบบ New Normal