วันที่ 8 ธันวาคม 2563 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมกิจกรรมตักบาตรวิถีธรรม วิถีไทย และพิธีเปิดกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมกิจกรรมตักบาตรวิถีธรรม วิถีไทย และพิธีเปิดกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรมเป็นปีที่ 16 โดยมี พระมหาพงศ์ศักดิ์ ฐิติวีโร ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระแก้ว พระอารามหลวง เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย