วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายสิริชัย มีโสภา รองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยตัวแทนครู โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ มอบหมายให้นายสิริชัย มีโสภา รองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยตัวแทนครู โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี