วันที่ 4 ธันวาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีแสดงความยินดีกับนางสาวนับทอง รักร่วม

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีแสดงความยินดีกับนางสาวนับทอง รักร่วม นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ปัจจุบันเป็นนิสิตชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล นักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562 และได้เข้ารับพระราชาทานรางวัลจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา