ขอแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ แสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 (นนทบุรี – พระนครศรีอยุธยา)