วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2563 นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Halloween Day2020 กิจกรรมนี้จัดโดยนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP(Mini English Program)และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่1 กิจกรรมภายในงานได้แก่ การเล่าเรื่องราวความเป็นมาของวันฮาโลวีน, การประกวด Halloween Fashion Show ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่3.1-3.12,Horror Movie Time ,การร้องเพลง รวมไปถึงกิจกรรมตามล่าหาสมบัติตามประเพณีของชาวตะวันตก