วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.59 น. โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดยคณะผู้บริหาร​ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา​ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดพิธีต้อนรับ นายณรงค์ คูร์พิพัฒน์ เนื่องในโอกาสที่มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ คนที่ 18 และในโอกาสนี้มีหน่วยงานต่างๆ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมช่อสารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์