โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้แสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้กับข้าราชการครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ใหม่ และข้าราชการครูที่บรรจุใหม่ในปี 2563 ดังนี้1. นางสาวพริ้มเพรา พฤกษมาศ ครูบรรณารักษ์ ย้ายมาจากโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม2. นางสาวอังคณา ถนอมมิตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1 ย้ายมาจากโรงเรียนเทิงวิทยาคม3. นางสาวเบญจวรรณ นันตาเครือ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ย้ายมาจากโรงเรียนเทิงวิทยาคม4. นายสายัญ ธรรมจันตา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ย้ายมาจากโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม5. นางกนกวรรณ แสงศรีจันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ย้ายมาจากโรงเรียนภูซางวิทยาคม6. นางสาวอรรถกานต์ วงศ์ใหญ่ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ บรรจุใหม่7. นายปฏิภาณ ดุกสุขแก้ว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สอบได้ตำแหน่งพนักงานราชการ