ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ แสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ กับนางสาวลินดา ชุมภูศรี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1 ที่เข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สายประสิทธ์ศาสตร์ และนายอลงกรณ์ อินทร์จันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1 ที่เข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม