เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2553 ตัวแทนครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2553 นางศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ GMS อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย