เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563 โรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม เข้าศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพการศึกษาและงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ณ ห้องประชุมช่อสารภี อาคารพงษ์สารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยมีนายบุญเพิ่ม จอมใจหาญ หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผนงาน พร้อมคณะครูให้การต้อนรับ