โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักกีฬาทีมบาสเก็ตบอล โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย และรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชาย ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค ประจำการศึกษา 2563 โดยมีครูเลวัลย์ สันดุษิต เป็นผู้ฝึกซ้อม