โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับนายกฤตยชญ์ ไชยวงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1 นางสาวกมลชนก คิดข้างบน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.2 และนายธีรวัฒน์ ไชยสีมา ปัจจุบันนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยมหิดล นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลชนะเลิศจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2562 โดยมีนายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร เป็นครูที่ปรึกษา ซึ่งพิธีพระราชทานโล่รางวัลได้จัดขึ้นในงานการประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ครั้งที่ 46 ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง