โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับนายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร และนายสุธิพงษ์ ใจแก้ว คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ ที่เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2563 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คัดเลือกโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งพิธีพระราชทานโล่รางวัลได้จัดขึ้นในงาน International Congress on Science, Technology and Technology-based Innovation ใันวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยรามคำแหง