ขอแสดงความยินดีกับ นายกฤตยชญ์ ไชยวงค์ และนางสาวภารดี สลีสองสม นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (พ.ศ.2563)

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับ นายกฤตยชญ์ ไชยวงค์ และนางสาวภารดี สลีสองสม นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท จากการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (พ.ศ.2563) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี ครูเกียรติศักดิ์ อินราษฎร เป็นครูที่ปรึกษา