โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับ ครูอัศวิน ธะนะปัด คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยของคุรุสภา ระดับดีเด่น ระดับประเทศ ประจำปี 2563 โดยผลงานที่ได้รับรางวัล เรื่อง “การพัฒนาทักษะการให้เหตุผลอย่างไม่เป็นทางการของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ผ่านการจัดการเรียนรู้โดยใช้ประเด็นทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์เป็นฐาน”