ขอแสดงความยินดีกับทีมละครวิทยาศาสตร์ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ จากโครงการประกวดการแสดงละครวิทยาศาสตร์ระดับประเทศ ประจำปี 2563 (Thailand Science Drama Competition 2020) ภายใต้หัวข้อ “พืชพันธุ์ดี โลกนี้มีสุข: Healthy Plants, Healthy Planet” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีสุขภาพพืชนานาชาติ International Year of Plant Health จัดโดยสำนักพัฒนาความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์แห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ทั้งนี้ทีมนักเรียนดังกล่าว ได้ส่งผลงานประเภทบุคคลทั่วไป ในชื่อละคร “The Secret of Bio-farm ถอดความลับ จากฟาร์มชีวภาพ” ได้รับทุนการศึกษา 12,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร โดยมีรายชื่อนักเรียนและครูที่ปรึกษา ดังนี้1. เด็กชายนุสรณ์ ทรงชา ม. 3.122. เด็กหญิงบุญฑริกา ปินตา ม. 3.123. เด็กหญิงโยษิตา อารีย์ ม. 3.124. เด็กหญิงสาวิตรี โพธิสุวรรณ ม. 3.125. เด็กหญิงอักษราพัชร์ ขัติยะ ม. 3.126. เด็กหญิงพิมพ์นภัส ทองไฝ ม. 3.127. เด็กหญิงอาภาภัทร เลิศสุขบรรเจิด ม. 3.128. เด็กหญิงมัธติกา ธัญญาโกศล ม. 3.129. เด็กชายธนวิชญ์ น้ำใจดี ม. 3.5 ครูที่ปรึกษา นายสุธิพงษ์ ใจแก้ว และ นางสาวชนิกา ตั้งจินตวิวัฒน์