โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับ ครูจิรพร แสงโปร่ง และครูจุฑามาศ ท้าวมะณี ที่ได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ ครูผู้ฝึกสอนนักเรียนรางวัลการประกวดสวดมนต์หมู่ฯ ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน ระดับประเทศ ระดับมัธยมศึกษา ประเภทหญิงล้วน งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาประจำปี 2563 จัดโดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมศีลธรรม วัดชัยชนะสงคราม ระหว่างวันที่​ 4 – 6 กันยายน​ พ.ศ.​ 2563​ ณ​ ศูนย์​วัฒนธรรม​แห่ง​ประเทศไทย​ กรุงเทพ​มหานคร