นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ผลปรากฏว่า นายกฤตยชญ์ ไชยวงค์ และนางสาวภารดี สลีสองสม ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 4 ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ

จากผลการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 20 (พ.ศ.2563) ชิงถ้วยพระราชทาน
สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ
ผลปรากฏว่า นายกฤตยชญ์ ไชยวงค์ และนางสาวภารดี สลีสองสม ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 4 ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ ซึ่งจะทำการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเดือนตุลาคมนี้ โดยมี นายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร เป็นครูที่ปรึกษา