จากผลการประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนับทอง รักร่วม ที่ได้รับรางวัล นักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒