วันที่ 18 สิงหาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีเปิดกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีเปิดกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี2563 ในหัวข้อ
“วิทยาศาสตร์ยุคใหม่ ก้าวไกล ปลอดภัย New Normal” ณ ห้องประชุมพงษ์ยอดเพชร อาคารพระยอดเชียงราย