วันที่ 12 สิงหาคม 2563 รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมกับตัวแทนคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ มอบหมายให้ นายรุ่งโรจน์ เชียงแข็ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมกับตัวแทนคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย