วันที่ 11 สิงหาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาท พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาท พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “ 12 สิงหาคม 2563” วันแม่แห่งชาติ ประจำปี2563 ณ ห้องประชุมช่อสารภี