วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม การประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยเเบ่งออกเป็นสองช่วงเวลา ดังนี้ ภาคเช้า เป็นการประชุมผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ภาคบ่าย เป็นการประชุมผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 4