วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมกับตัวแทนคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ มอบหมายให้ นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมกับตัวแทนคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย